[TIN MỚI][6]

May khac da
May khac go
May khac mat phang
May khac nhua
May khac phale
May khac vai

Máy laser cắt mica chính hãng giá rẻ

Trong thế kỷ công nghệ ngày nay không ai phủ nhận được tầm quan trong của máy cắt laser trong cuộc sống nói chung và trong ngành quảng cáo nói riêng. Do sự phát triển của công nghệ ngày càng cải tiến vượt bậc nên máy cắt laser không chỉ được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp mà còn trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày. Với một chùm tia laser công suất cao + với độ linh hoạt trong thiết kế, máy laser cắt mica được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau. Hiện nay tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành kỹ thuật quảng cáo nên các yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật, chức năng hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm ngày càng cải tiến không ngừng, phần lớn các công ty quảng cáo ngoài trời đều sở hữu cho riêng mình một chiếc máy khắc laser  để phục vụ cho công việc của mình. Với mức độ chính xác cao, tốc độ nhanh, vết cắt mịn, phẳng và đẹp, dễ dàng tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao.
Máy laser cắt mica
Giá bán liên hệ
Một số ưu điểm về máy laser cắt mica
+ Máy khắc laser ngoài việc khắc còn cắt mica rất tốt. Việc sử dụng laser để cắt mica là một lựa chọn đúng đắn. Máy laser có thể cắt mica 6mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm và đặc biệt hơn cả là tia laser rất mảnh, không để lại ba via, không để lại vệt cắt, mica thành phẩm rất đẹp, không để lại vết sần hay cháy cạnh........

+ Không chỉ cho sản phẩm đẹp, máy laser cắt mica rất nhanh. Tốc độ cắt mica nhanh hơn rất nhiều với máy CNC sử dụng mũi kim loại.

+ Máy laser cắt mica được An Khánh nhập máy và phân phối chính hãng nên máy có chất lượng rất tốt. Thời gian bảo hành là 2 năm. Máy hoạt động rất ổn định, không hỏng vặt......... Mọi linh kiện thay thế, nâng cấp đều được An Khánh cung cấp. An Khánh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phân phối máy laser theo nhu cầu khách hàng, tiêu chí của sản phẩm.
Máy laser cắt mica
Giá bán liên hệ
Dịch vụ máy laser cắt mica
+ Nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại máy laser nào để cắt mica 6mm - 20mm, hãy gọi cho An Khánh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để có được những option đáp ứng được nhu cầu, cho ra những sản phẩm đẹp nhất với giá thành tốt nhất.
+ Rất nhiều khách hàng có những tiêu chí rất khác so với máy laser sản xuất hàng loạt:

Ví dụ:
+ Tôi muốn mua máy laser để cắt mica, loại mica tôi hay sử dụng là 6mm, đôi khi tôi có dùng cả 10mm và 12mm. Nhưng chiếc máy của tôi không cần lớn vì sản phẩm của tôi chỉ 50x50cm là maximum.
+ Với trường hợp trên, An Khánh sẽ hướng khách hàng tới máy laser có khổ làm việc 60x90mm nhưng lại có công suất cực khỏe như 80W hoặc 100W để cắt được mica 12-15mm. Như vậy giá thành sẽ rất tốt vì vỏ máy không cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo được cho việc sản xuất.

  Máy laser cắt mica
Giá bán liên hệ
Ngược lại:
+ Có khách hàng lại cần phạm vi làm việc lớn nhưng công suất nhỏ chỉ để phục vụ khắc mica, cắt mica 2-6mm. Với trường hợp này, An Khánh sẽ tư vấn khách hàng sử dụng khổ máy 1390 nhưng công suất 60W để khắc mica rất sâu. Như vậy, giá thành cũng cực tốt với option như trên.
+ An Khánh luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất với khách hàng, mọi nhu cầu về sản phẩm, mọi option đều được An Khánh cung cấp, lắp đặt. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đáp ứng tốt nhất với giá thành tốt nhất.
+ Máy laser cắt mica sẽ được An Khánh lắp đặt và chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng như một kỹ thuật viên laser.
+ Máy có chất lượng tốt với thời gian bảo hành 2 năm.
+ Máy không chỉ cắt mica mà còn cắt được tất cả các vật liệu phi kim. Chỉ cần là phi kim là máy cắt được. Bởi vậy, máy laser được sử dụng cho rất nhiều sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
+ Ngoài ra, An Khánh còn cung cấp các loại máy khắc laser mini phục vụ khắc dấu, khắc mica, cắt mica 2-4mm, máy làm quà tặng mini.......


<<< Xem thêm tại đây >>>
Máy laser cắt mica
Giá bán liên hệ
Anh Khánh – Đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm như máy khắc laser, máy khắc dấu laser, khắc laser kim loại, máy khắc gỗ, giá máy khắc laser, máy khắc laser mini, máy khắc laser giá rẻ, máy khắc laser mini, bán máy khắc laser các loại. Nhận tư vấn và lắp đặt các loại máy khắc laser chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH
Trụ sở: Số 9 ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Số 169 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh: Số 15/40/66 đường 59 phường 14 quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.637.860
ĐT: 04.2023.7788
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhac.vn/

Công ty TNHH AN Khánh

Chuyên bán máy khắc laser nhằm phục vụ cho việc khắc trên các chất liệu như da, thủy tinh, kim loại....

1 nhận xét

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin cho tôi. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho bạn biết thông tin về lĩnh vực máy khắc mà chúng tôi đang cung cấp như sau: Máy khắc, Máy khắc laser, Máy cắt laser, Máy khắc bằng tia laser, Máy cắt khắc laser, Máy khắc cắt laser. laser cutting engraving machine ( Máy khắc cắt laser ), laser engraving machines ( Máy khắc bằng tia laser ), laser seal engraving machine ( Máy khắc dấu laser ) , industrial laser marking machine ( Máy khắc laser công nghiệp ), laser cutting machine decal ( Máy cắt laser decal ), laser cutting machine on canvas ( Máy cắt laser trên vải ), laser 1390 ( Máy khắc laser 1390 ), laser 9060 ( Máy khắc laser 9060 ), laser 3020 ( Máy khắc laser 3020 ), laser 1325 ( Máy khắc laser 1325 ).

    Trả lờiXóa

Hãy nhập từ khóa cho sản phẩm bạn cần tìm!